Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Viettel

     Cách đăng ký 4G viettel là vấn đề được rất nhiều khách hàng sử dụng di động viettel quan tâm. Mạng 4G viettel hiện đang là mạng mạnh nhất hiện nay tai Việt Nam, mạnh hơn gấp 10 lần 3G và hơn cả Cáp Quang 

    Sử dụng mạng 4G Viettel, người dùng sẽ không phải lo rớt mạng, mạng yếu chập chờn trong qua trình sử dụng nữa. Vậy đăng ký 4G viettel bằng cách nào?

    Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, Viettel đã ra đời rất nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với lưu lượng data khủng giá ưu đãi và cách đăng ký cực kỳ đơn giản.

    Chỉ cần vài phút thực hiện đăng ký là bạn có thể tận hưởng ngay dịch vụ 4G chất lượng cao của Viettel. Chi tiết cách đăng ký 4G viettel và chi tiết thông tin gói cước các bạn tham khảo ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn các cách đăng ký 4g viettel nhanh nhất từ nhà mạng viettel

  1. Đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn:  Để đăng ký 4G Viettel bằng tin nhắn, bạn chỉ cần lựa chọn gói 4G có ưu đãi phù hợp và thực hiện đăng ký với cú pháp: SOẠN : Tên gói gửi 191
  2. Đăng ký 4G Viettel qua tổng đài 198 : Đây là cách đăng ký 4G Viettel thuận tiện nhất dành cho những thuê bao không nhớ cú pháp đăng ký.
  3. Đăng ký 4G ngay tại trang Viettelthongnhat.com . Chi tiết các gói cước 4G Viettel và đăng ký cực kỳ dễ dàng
đăng ký nhanh 4g viettel

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thông tin gói cước và đăng ký online

Để xem thông tin gói cước và đăng ký ngay 4G viettel online các bạn truy cập link sau : đăng ký 4G Viettel online

Hoặc có thể vô trang chủ viettel để đăng ký online : Shop.viettel.vn

Thông tin cần biết khi sử dụng 4G Viettel :

Để kiểm tra lưu lượng còn lại, hãy soạn: KTTK gửi 191

Trường hợp thuê bao sử dụng hết ưu đãi thì có thể mua thêm lưu lượng. Bằng các gói cước bổ sung dung lượng 4G Viettel để tiếp tục sử dụng đến cuối chu kỳ gói

Nếu thuê bao muốn hủy gói cước 4G mình đang dùng để đăng ký gói 4G mới thì có thể soạn tin: HUY gửi 191 để hủy gói cước.

Related posts