Gói Umax300 không giới hạn

Gói cước Umax300 vẫn được rất nhiều người đăng ký khi sở hữu đặc điểm không giới hạn lưu lượng theo ngày, và tốc độ luôn cao

Umax300

300.000 VND

30GB Data tốc độ cao

Chu kỳ sử dụng : 30 ngày

30GB/Tháng

Giới thiệu gói Umax300: 

Giá cước: 300.000đ

Ưu đãi

+ Truy cập Internet không giới hạn lưu lượng tốc độ cao, sử dụng trong 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) hoặc hết tháng (đối với thuê bao trả sau). Hết 30GB đầu, tốc độ cao giới hạn về 1Mbps (vẫn thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt Internet, đọc báo). Gói cước gia hạn khi hết chu kỳ. (Đối với thuê bao trả sau: Đăng ký gói từ ngày 21 đến cuối tháng sẽ giảm 50% phí gói và có 50% lưu lượng)

+ Tặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi thành công và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).

Để đăng ký gói Umax các bạn làm theo hướng dẫn sau: 

– Bước 1: click vào nút “Đăng Ký” màu đỏ phía trên

– Bước 2: màn hình sẽ chuyển bạn đến trang chủ shop đăng ký của gói cước đó, ban chỉ cần nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký gói và mã captcha bên dưới rồi bấm xác nhận.

– Cuối cùng sau khi bấm xác nhận một yêu cầu sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn và bạn chỉ cần đồng ý yêu cầu đăng ký là xong.

Ngoài ra các bạn co thể tự tra cứu thêm các gói cước khuyến mãi dành cho sim của viettel của bạn, hoặc các gói cước 4G siêu tốc Viettel khác tại :

“Gói cước 4G Viettel”

Related posts