Hướng dẫn tìm và mua sim trên shop sim viettel

Shop Sim Viettel online. Với thời đại số như hiện nay, nhu cầu tìm và mua sim viettel tại nhà hiện nay rất cao. Chính vì vậy viettel đã có shop sim dành cho khách hàng đặt mua dễ dàng nhất.

Với những gói cước trả trước – trả sau ưu đãi khủng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm nhận tuyệt vời khi sử dụng sim Viettel. Chi tiết xem bên dưới :

gói cước trả sau viettel
gói cước trả sau viettel

Mua sim Viettel tại Shop chỉ bằng 2 bước đặt mua online

Bước 1: Để tìm đươc số mà mình mong đợi chúng ta cần phải truy cập vào trang web bán sim số của viettel với link sau:

https://viettel.vn/sim-tra-truoc  (50K/sim)

https://viettel.vn/sim-tra-sau  (60K/sim)

 

Với kho số hàng ngàn sim giá gốc chỉ 50K-60K/Sim chắc chắn bạn có thể tìm được Số Sim mình mong muốn. Bao gồm số trả trước và số trả sau tại shop viettel (được đổi thành Viettel.vn)

mua sim viettel
Cửa hàng đăng ký sim viettel online

Bước 2: sau khi lựa được một số sim mình ưng ý, chúng ta click vào nút “mua” và làm theo các bước trong website đăng ký sim viettel online. Trong bước này bạn cần nhập chính xác số CMND và số điện thoai của mình để nhân viên viettel sẽ liên lạc và đấu nối cho mình tại nhà

Sau chỉ 2 bước đơn giản như vây thôi là bạn có thể lựa được cho mình 1 con sim viettel mà mình ưng ý. Không cần phải bước ra khỏi nhà , bởi sau khi bạn làm xong 2 bước đăng ký sim viettel online trên thì bên viettel sẽ cho người đến tận nhà mà hoàn toàn không mất 1 đồng phí ship nào.

Ưu đãi đăng ký gói cước V120 khi mua sim tại shop Viettel

Gói cước V120N Giá cước: 120.000đ
Ưu đãi:
. Miễn phí gọi nội mạng <20Phut/cuộc
. Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
. Miễn phí 60Gb/tháng (4Gb/ngày) = 120GB/tháng
Đặt mua sim

Gói cước V120 cho phép bạn đăng ký chu kỳ 6 tháng (6V120) hoặc 12 tháng (12V120). Và ưu đãi đặc biệt giảm ngay 20% dành cho các bạn ở huyện Thống Nhất – Đồng Nai khi mua sim và đăng ký gói cước 6V120 hoặc 12V120

Liên hệ mua sim tại huyện Thống Nhất : Gọi: 0964887766

Zalo : Đăng Ký Cáp Quang

 

Cám ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết hướng dẫn tìm và đăng ký mua trên shop sim viettel . Mong bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người.

Mọi thắc mắc về sim số trả trước, trả sau, đăng ký các gói cước 4g viettel hoặc bất cứ dịch vụ nào của viettel bạn có thể liên hệ với thông tin dưới đây

Địa chỉ : 114/2 Tân Yên – Gia Tân 3 – Thống Nhất – Đồng Nai

Di Động : 0964887766

Mail : viettel.thongnhat24h@gmail.com