Viettel khuyến mãi

Hòa mình vào không khí Giáng Sinh, nhà mạng triển khai chương trình khuyến mãi ngày 20/12/2017 với ưu đãi 50% thẻ nạp giúp mùa Giáng Sinh này bạn có thể thoải mái liên lạc đến người thân bạn bè để gửi những lời chúc Giáng Sinh thật ấm áp. Khuyến mãi 50% ngày 20/12/2017 sẽ giúp khách hàng có thật nhiều tài khoản di động để thoải mái sử dụng các dịch vụ của Viettel. Nạp tiền nhanh chóng nhận thêm nhiều ưu đãi, bạn còn chần chờ gì mà không tham gia ngay đi nào.

Khuyến mãi ngày 20/12/2017 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG triển khai trên phạm vi toàn quốc, đây là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua bởi chương trình không đòi hỏi bạn đáp úng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện kiện gì. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình khuyến mãi ngày 20/12 qua bài viết dưới đây để tham gia nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công bạn nhé.

Khuyen mai viettel
Khuyến mãi nạp thẻ viettel

Tặng 50% thẻ nạp NGÀY VÀNG

Viettel áp dụng khuyến mãi cho thuê bao trả trước:

 

Trong ngày 20/12/2017 nhà mạng Viettel triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ NGÀY VÀNG áp dụng cho hầu hết thuê bao trả trước (Thuê bao đang hoạt động/ Thuê bao bị khóa 1 chiều/ Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số), bao gồm:

  • Thuê bao di động trả trước.
  • Thuê bao Homephone trả trước.
  • KHÔNG áp dụng dụng cho thuê bao đang sử dụng các gói: Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Dcom.

Thông tin chi tiết khuyến mãi của Viettel 20/12/2017:

Năm nay nhà mạng Viettel hòa mình vào không khí Giáng Sinh ấm áp với chương trình khuyến mãi nạp thẻ hỗ trợ khách hàng có đủ cước phí để tiêu dùng thoải mái nhất trong dịp Giáng Sinh. Khách hàng có thể thoải mái gọi điện hay nhắn tin để gửi gắm các câu chúc yêu thương đến mọi người. Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 20/12/2017.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

Sau khi tài khoản có số dư khủng chúng ta còn được tham gia chương trình ưu đãi thoại và data từ Viettel . Các bạn có thể tim hiểu thêm Cách Đăng Ký 4G Viettel

Related posts